Tổ chức Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo và Khởi nghiệp sinh viên năm 2024, HUCE-Intech 2024

Với mục đích khơi dậy tiềm năng, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên hướng tới việc tạo ra các ý tưởng và sản phẩm thiết thực, các giải pháp quản lý đổi mới sáng tạo có tiềm năng khởi nghiệp gắn liền với thực tế và nhu cầu từ các doanh nghiệp; Thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp tham gia; kết nối thị trường, quỹ đầu tư, tài trợ của các tổ chức, cá nhân thông qua chuỗi hoạt động tư vấn, tập huấn, đào tạo, hướng dẫn hoàn thiện dự án, mô hình kinh doanh, kỹ năng thuyết trình ý tưởng  khởi nghiệp. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo và Khởi nghiệp Sinh viên năm 2024 – HUCE Innovation and Technology 2024, viết tắt là HUCE-InTech 2024

Đối tượng dự thi: là sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Hình thức dự thi: mỗi đội thi tối đa 05 thành viên, tối thiểu 03 thành viên; mỗi sinh viên chỉ tham gia một đội dự thi; mỗi đội thi có một đại diện là đội trưởng.

Mỗi thí sinh hoặc đội thi chỉ tham gia một đề tài dự thi. Danh sách thành viên không được thay đổi quá 50% so với đăng ký ban đầu và không được phép thay đổi sau khi kết thúc Vòng Sơ loại.

Cuộc thi gồm 2 vòng:

– Vòng Sơ loại:

Các đội thi chủ động xây dựng và phát triển ý tưởng sáng tạo của mình và nộp hồ sơ dự thi cho Khoa quản lý thành viên đội trưởng. Hồ sơ dự thi bao gồm:

(1) Hồ sơ thuyết minh dự án, ý tưởng (Đăng ký theo mẫu hồ sơ thuyết minh tại đây); 

(2) Video ngắn dưới 3 phút giới thiệu dự án, ý tưởng (Hướng dẫn trình bày video giới thiệu tại đây)Thuyet-minh-Nuce-InTech-2024-phu-luc-1

Các khoa tập hợp hồ sơ đăng ký tham dự và gửi cho phòng KH&CN theo địa chỉ email svncst@huce.edu.vn.

Ban Tổ chức sẽ lựa chọn các nhóm khởi nghiệp xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng chung kết.

– Vòng Chung kết:

Ban Tổ chức mời các chuyên gia về khởi nghiệp trong và ngoài trường để đào tạo, hướng dẫn thêm cho các nhóm lọt vào vòng chung kết, nhằm mục đích nâng cấp các sản phẩm dự thi.

Kết thúc thời gian hướng dẫn, đào tạo, Ban tổ chức thành lập Hội đồng giám khảo vòng chung kết để chọn ra các nhóm xuất sắc đạt giải và gửi tham dự cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp, SV-Startup 2024.

Kế hoạch tổ chức chi tiết

Thông báo HUCE-Intech 2024