• Trang chủ
  • Tin tức
  • Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức Buổi gặp mặt các nhà khoa học nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức Buổi gặp mặt các nhà khoa học nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5,  Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà khoa học đại diện cho các thế hệ đội ngũ giảng viên, những người đã góp phần quan trọng cho sự thành công của hoạt động khoa học và công nghệ trong suốt hơn 65 năm hình thành và phát triển của Nhà trường.

Buổi gọp mặt có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường PGS.TS Hoàng Tùng – Hiệu trường và PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng và các nhà khoa học trong toàn trường.

Đây là dịp để tổng kết cũng như nhìn nhận lại các thành tựu nghiên cứu khoa học đã đạt được của trường Đại học Xây dựng Hà Nội trong những năm vừa qua. Đồng thời cũng là dịp để vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Các đơn vị đạt chuẩn công bố quốc tế theo thông tư số 01/2024/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chuẩn cơ sở giáo dục Đại học

Các Giảng viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ năm 2023-2024

Các giảng viên trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động công bố quốc tế và sở hữu trí tuệ năm 2023-2024

Nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, xin kính chúc các nhà khoa học, các chuyên gia, các thầy giáo, cô giáo của Trường luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, truyền cảm hứng và niềm say mê sáng tạo khoa học và công nghệ cho các thế hệ trẻ, qua đó gắn kết cộng đồng khoa học trong và ngoài nước, góp phần quan trọng vào sự phát triển khoa học công nghệ của đất nước.